mơ thấy giếng nước

mơ thấy giếng nước

Meta: Mỗi giấc mơ luôn ẩn chứa một ý nghĩa riêng và đều báo hiệu một điều gì đó. Vậy mơ thấy giếng nước mang ý nghĩa gì? Chọn con số may mắn nào cho giấc mơ này?. Hãy cùng Five88 tìm hiểu nhé!…

Ý nghĩa mơ thấy giếng nước – báo hiệu và những con số may mắn

Có thể nói rằng, hình ảnh cây đa giếng nước sân đình ngày nay không còn xuất hiện phổ biến nữa, vì vậy giấc mơ mơ thấy giếng nước dường như là giấc mơ rất hiếm gặp. Tùy thuộc vào hình ảnh giếng nước xuất hiện trong mơ, nó sẽ là điềm báo về sự may mắn, điều tốt lành, hoặc có thể đó là điềm báo hiệu bạn đang gặp điều xui xẻo. Để giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy giếng, chúng tôi đã tổng hợp và giải đáp cho bạn đọc ngay trong vài viết sau đây.

Giếng nước Việt Nam
Giếng nước Việt Nam

Hình ảnh giếng nước trong mơ và ý nghĩa

Mơ thấy giếng đầy nước

Theo các chuyên gia chiêm tinh học, thì khi mơ thấy giếng nước đầy ắp nước thì đó là điều báo hiệu gia đình bạn trong thời gian tới sẽ gặp được niềm vui, hoan hỉ.

Mơ thấy giếng nước khô

Mơ thấy giếng nước cạn
Mơ thấy giếng nước cạn

Từ những sự nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, giấc mơ này đang nói lên tình trạng kinh tế của bạn đang gặp phải một số vấn đề nhỏ nhỏ, khó khăn về mặt tài chính. Hoặc có thể, đây là điềm báo trong thời gian sắp tới bạn rất có thể sẽ bị mất tiền . Nếu gặp phải giấc mơ này thì bạn cần phải cẩn thận và tốt hơn hết là bạn nên cẩn thận trong việc giữ tiền của, tránh để xảy ra tình trạng thất thoát không đáng có nhé.

Mơ thấy giếng trong nhà

Nằm mơ thấy giếng nước ở trong nhà là một giấc mơ xấu, nó có ý nghĩa rằng một trong những thành viên trong gia đình bạn sắp gặp nguy hiểm hoặc có thể sẽ bị mắc phải bệnh khó chữa. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá lo lắng, khi gặp giấc mơ này, bạn nên chăm sóc tốt cho sức khỏe cho chính mình và người thân nhé.

Mơ thấy nước giếng đang dâng cao lên

Khi bắt gặp giấc mơ nước trong giếng đang dâng cao lên này, nó là điềm cát nói rằng bạn sắp đón nhận tin vui từ gia đình, nước càng dâng lên cao thì báo hiệu cơ hội phát tài của bạn sắp đến, công việc làm ăn sắp tới sẽ suôn sẻ, phát đạt.

Mơ thấy giếng nước có nhiều cá

Nếu gặp được giấc mơ mơ thấy giếng nước có nhiều cá này, thì bạn quả là một người may mắn đấy. Mơ thấy giếng nhiều cá, đây chính là điềm báo mọi may mắn sẽ đến với bạn, gia đình sắp có đám cưới hoặc đang chuẩn bị chào đón thêm thành viên khác.

Ngủ mơ thấy giếng đang đào

Nếu bạn mơ thấy giếng nước mà nước càng ngày càng dâng lên thì đây chính là điềm báo vận hạn của bạn sắp tới có nhiều tài lộc, thịnh vượng, công việc làm ăn của bạn suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi.

Ý nghĩa một số giấc mơ mơ thấy giếng nước khác

 • Nằm mơ thấy người bị rơi xuống giếng là điềm báo rằng có điều gì đó xui xẻo sắp xảy đến với bạn, có thể gặp phải các vấn đề kiện tụng liên quan đến pháp luật, bất động sản, tranh chấp đất đai… Không chỉ có vậy, giấc mơ thấy người khác rơi xuống cũng là một điềm báo về khả năng bạn bị tổn thương bởi một ai đó ghen tuông đố kỵ, có ý đồ xấu.
 • Nằm mơ thấy bản thân bị mắc kẹt trong giếng và không thể thoát ra ngoài: Điềm báo rằng bạn đang trốn chạy một người nào đó, một điều gì đó mà bạn không vượt qua hoặc điều đó gây cho bận sự sợ hãi. Tuy nhiên, nếu gặp những giấc mơ mơ thấy giếng nước như thế này, hãy dũng cảm đối mặt với khó khăn, dũng cảm vượt qua, đừng từ bỏ mọi sự nỗ lực mà bản thân theo đuổi cũng đừng lo sợ, lùi bước. Có như vậy, may mắn sẽ mỉm cười với bạn, giúp bạn thành công trong tương lai.
 • Nằm mơ thấy mình bị rơi xuống giếng thì bạn cần chú ý hơn đến giấc mơ như thế này nhé. Nó là điềm báo về vấn đề sức khỏe của bạn, rất có thể cơ thể bạn đang gặp một số vấn đề nhỏ, bạn nên sắp xếp thời gian đi khám sức khỏe và chú ý bản thân mình hơn nhé.

Nên chọn con số may mắn nào khi mơ thấy giếng nước?

Mơ thấy giếng nước đánh con gì?
Mơ thấy giếng nước đánh con gì?
 • Bạn mơ thấy bản thân nhìn thấy giếng nước đánh số: 08 – 80, 69 – 96, 06 – 60, 29 – 92
 • Mơ thấy giếng có nước đầy đánh số chọn ngay 10, 16.
 • Khi mơ thấy giếng khô đánh số: 88, 09, 80.
 • Nếu mơ thấy lấp giếng nước nên chọn số may mắn: 33 hoặc 83.
 • Nếu bạn mơ thấy ai đó đang đào giếng chọn ngay số 00 hoặc 60
 • Mơ thấy soi mình xuống giếng nước đánh số: 69, 96, 00.
 • Nằm mơ thấy mình đang trốn dưới giếng chọn số: 10, 16 hoặc 26.
 • Chiêm bao thấy bị ngã xuống giếng chọn ngay số: 00, 66.
 • Trong giấc mơ thấy giếng có nước đục thì đánh số 87  hoặc 64
 • Chiêm bao thấy tắm ở giếng nước : 65 hoặc 89

Kết luận

Bài viết trên là một vài thông tin bổ ích mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn nhằm giải đáp các băn khoăn về “ mơ thấy giếng nước”. Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng rằng độc giả đã giải mã phần nào được giấc mơ của mình và tìm ra được con số may mắn giúp bản thân phát tài nhé.

Mơ thấy xây nhà