mơ ăn ổi đánh con gì

mơ ăn ổi đánh con gì

Mơ ăn ổi đánh con gì? Giải mã những giấc mơ thấy quả ổi

Đêm qua bạn đã mơ ăn ổi đánh con gì và không biết rằng giấc mơ mang ý nghĩa như nào, những con số may mắn tương ứng với giấc mơ này là bao nhiêu thì hãy cùng Five88 tìm hiểu sâu những điều thú vị ẩn chứa trong giấc mơ thấy ổi của các bạn nhé.

Giải đáp một cách chi tiết đằng sau giấc mơ thấy ổi

Ổi là một loại trái cây đã khá là quen thuộc đối với người dân tại Việt Nam, nó được trồng phổ biến và cực rộng rãi, với đa dạng các giống ổi như ổi Bo – ở Thái Bình, Xá lị không hạt của Island hay ổi găng … Quả ổi mang tới nhiều giá trị về mặt dinh dưỡng, rất có ích cho sức khỏe. Vậy thì nếu ở trong giấc mơ ăn ổi đánh con gì thì nên lựa chọn đánh số mấy để trúng to?

Chiêm bao thấy ăn ổi

 • Nếu bạn đã từng có giấc mơ ăn ổi đánh con gì thì đây là điềm báo mang lại sự may mắn tới mọi mặt và trong cuộc sống của chính bạn đều đạt  được những thành công nhất định. Ngoài ra, giấc mơ thấy ăn ổi sẽ cho biết tình trạng sức khỏe của bạn thời gian sắp tới cũng rất ổn, không xuất hiện nhiều tình trạng bị ốm vặt như hồi trước.
 • Nếu bạn đã chiêm bao thấy việc người khác ăn ổi thì đây lại là một điềm báo không hề may mắn cho lắm, báo hiệu trong thời gian tới có nhiều mâu thuẫn trong gia đình.
mơ ăn ổi đánh con gì 
mơ ăn ổi đánh con gì 

Mộng thấy đang hái ổi

 • Khi bạn chiêm bao thấy mình đang hái ổi ở nhà thì điều này cho thấy rằng bạn là người cẩn thận và sẽ biết cách cảm nhận nhanh chóng những cảm xúc của người xung quanh. Do sự nhạy cảm và khéo léo đã khiến cho bạn được nhiều người mến mộ hơn.
 • Khi bạn mộng thấy bản thân đang hái ổi tại nhà người khác thì đây là lời cảnh tình nhắc nhở bạn nên có sự suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng của cuộc đời.
 • Khi bạn chiêm bao thấy mình đi hái ổi trộm thì đó là sự nhắc nhở bạn nên chia sẻ thành quả đối với người khác, điều đó sẽ khiến các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn, thêm vào đấy, bạn cũng sẽ nhận được vô vàn sự giúp đỡ từ mọi người.

Chiêm bao thấy đang hái ổi hãy phang con: 29 – 38

Mơ thấy đang trèo cây ổi

Nếu bạn mộng thấy mình đang trèo trên cây ổi thì điều này cho biết rằng bạn đang có nhiều ấp ủ và một khát khao nào đó. Tuy vậy, để đạt được thêm những việc mình mong muốn thì chắc chắn rằng bạn phải đối mặt với cực nhiều sóng gió, chính vì vậy bạn nên trau dồi thêm cho mình thật nhiều kinh nghiệm để giúp ích cho bản thân mình nhé.

Mộng thấy đang trèo cây ổi đánh số: 00 – 38

Mộng thấy quả ổi xanh

Nếu nằm ngủ mà thấy quả ổi xanh hàm ý nhắc nhở bạn nên cố gắng thật nhiều hơn nữa, những điều bạn làm ở hiện tại chưa phải là thành quả cao nhất, nếu bạn chịu khó nỗ lực nhiều hơn nữa thì chắc chắn khả năng phát triển của bản thân sẽ càng được nâng cao.

Ngủ mà mơ thấy quả ổi xanh đánh liền con: 55

Mơ thấy đang trèo cây ổi
Mơ thấy đang trèo cây ổi

Chiêm bao thấy quả ổi đã chín

Nếu trong giấc mơ bạn đã nhìn thấy quả ổi chín, thì điều đó cho biết những cố gắng của bạn nhất định sẽ được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng nhất. Chắc chắn rằng trong tương lai bạn sẽ đạt được vô số thành công lớn như mình mong đợi, cho nên chỉ cần đợi thôi nhé!

Mộng thấy quả ổi chín hãy thử vận may: 44 – 04

Chiêm bao thấy quả ổi đã chín
Chiêm bao thấy quả ổi đã chín

Ngủ mơ thấy quả ổi bị hỏng

Nếu bạn mộng thấy quả ổi bị hỏng hay bị thối thì đó là ám hiệu cuộc sống hiện giờ của bạn đang phải đối mặt với vô vàn sóng gió lớn. Thời gian này bạn luôn thấy mệt mỏi, tâm trạng dễ bị hoảng loạn và hay đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Vì vậy, bạn nên nghỉ ngơi rồi lấy lại tinh thần để tiếp tục đối mặt với nó nhé.

Chiêm bao thấy quả ổi bị hỏng hãy thử vận may số: 11

Mơ ăn ổi đánh con gì?

Nằm mơ ăn ổi đánh con gì? Dưới đây là các con số may mắn liên quan mật thiết đến giấc mộng này:

 • Chiêm bao thấy người khác đang cho mình ổi: 32
 • Mơ thấy mình đem ổi cho người khác: 67
 • Mộng thấy người khác hái quả ổi nhà mình: 57
 • Mộng thấy đang đi mua ổi: 29 – 00
 • Nằm ngủ thì mơ thấy một quả ổi to: đánh số 43
 • Ngủ mơ thấy một quả ổi vàng: chơi ngay con 16
 • Ngủ thì nhìn thấy một quả ổi thóc: 88 
 • Chiêm bao thấy quả ổi đã bị dập nát: đánh số 92
 • Mơ thấy một cây ổi nhiều quả: đánh số 53 – 35
 • Mộng thấy bản thân mình đang ném quả ổi đi: 39

Kết Luận

Trên đây là cách giải mã giấc mơ ăn ổi đánh con gì thường gặp nhất. Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn đã tìm hiểu được cho mình ý nghĩa của giấc mộng và chọn ra được cặp số may mắn cho bản thân mình, chúc các bạn may mắn.

mơ thấy ô tô