Màu mạng gà đá hôm nay

Màu mạng gà đá hôm nay

Màu mạng gà đá hôm nay như thế nào? Bạn có biết cách xem màu mạng gà đá ngày hôm nay không? Cùng Five88  mình đi tìm hiểu thật chi tiết trong bài viết hôm nay nhé…

Thông tin đến người chơi về màu mạng gà đá ngày hôm nay

Hiện nay thì rất nhiều người tin và tương truyền rằng mỗi một sự vật hiện tượng đều có tính tương sinh tương khắc. Người chơi khi theo dõi được một cách chính xác màu mạng gà đá ngày hôm nay sẽ có rất nhiều lợi thế. Các màu mạng của chú gà cũng được đánh giá là rất có ảnh hưởng đến mức độ may mắn khi tham gia trận đấu. Dưới bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho người chơi những thông tin chi tiết nhất.

Thông tin về màu mạng gà đá ngày hôm nay

Thông tin về màu mạng gà đá ngày hôm nay
Thông tin về màu mạng gà đá ngày hôm nay

Thường thì màu sắc mạng gà được dựa chủ yếu vào yếu tố phong thuỷ ngũ hành của phương Đông. Việc này sẽ giúp cho các sư kê lựa chọn ra được đối thủ, ngày chọi gà và giờ chọi gà. Các yếu tố trong ngũ hành sinh ra để kiềm chế lẫn nhau và ứng với mỗi yếu tố đều có được những ưu và nhược điểm riêng.

Chính vì thế mà các chủ gà chọi sẽ ưu tiên trên góc độ tương trợ, để mang lại khả năng chiến thắng cao nhất về cho bản thân. Tương tự như vậy thì người chơi có thể hạn chế được tỷ lệ cược để giảm được khả năng bại trận. Tuy nhiên đây chỉ là sự dự đoán không có tính chắc chắn tuyệt đối. Chỉ những người chơi lâu năm mới có thể hiểu và đi nghiên cứu sâu về vấn đề này.

Cách theo dõi màu mạng gà đá ngày hôm nay

Cách theo dõi màu mạng gà đá ngày hôm nay 
Cách theo dõi màu mạng gà đá ngày hôm nay 

Hiện nay có rất nhiều hình thức xem mạng đá gà hôm nay mà người chơi có thể tìm hiểu được. Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho người chơi một vài cách xem mạng đá gà phổ biến và mang lại hiệu quả cao tuyệt đối.

Dựa theo luật ngũ hành

Theo luật Ngũ Hành thì Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là ngũ hành mà được nhiều người chơi sử dụng thành công và khá phổ biến. Theo luật này thì người chơi sẽ dựa vào màu sắc của chú gà chiến và từ đó có thể thăm dò và xem xét về màu mạng gà đá ngày hôm nay. Cũng giống như việc mà ông cha ta lưu truyền trong ngũ hành thì cũng sẽ có những màu sắc thích hợp. Hy còn gọi là tương sinh và cũng có những màu sắc không hợp phong thủy được gọi là tương khắc.

Người chơi khi theo dõi màu mạng gà đá ngày hôm nay thì cần nắm rõ được các quy luật. Từ đó quyết định màu sắc của những chiến kê trước khi xác định:

 • Đối với những chú gà có lông màu vàng hay màu trắng thì sẽ mang mệnh Kim,
 • Đối với những chiến kê có lông màu trắng được xếp vào mạng Mộc.
 • Với những chú gà có mệnh Thủy là những chú gà mang lông màu xanh.
 • Các chú gà có lông màu xám, ô là các chú gà chiến có mệnh Hỏa.
 • Các chú gà có lông màu nâu hoặc cam đất thì sở hữu mệnh Thổ.

Đối với mệnh Kim

Thông thường các chiến kê có trong mình mệnh Kim sẽ là các chiến kê có bộ lông vàng hoặc trắng giống với bạch kim. Tuy nhiên thì cũng có những chiến kê màu nhạn nữa thì người chơi cần chọn thêm chân màu vàng hoặc trắng để nâng cao thuộc tính. Điển hình là các màu sắc nổi bật như bướm, bông, lúa, chuối…

Đối với mệnh Mộc

Người chơi khi muốn tăng được tỷ lệ chính xác cao hơn trong việc gây sát thương. Thì người chơi nên chọn những con gà chiến có màu chân xanh hoặc xám. Thường thì đây là các chú gà như gà xám, xám cú, xám bướm, điều xanh…

Đối với mệnh Thủy

Với mệnh Thủy thì là những chiến kê có gam màu ô hay là gam màu đen. Người chơi khi nhìn thấy những chú gà có màu này thì chính là chú gà mệnh Thủy. Vì mệnh Thủy là mệnh được gắn liền với màu nước nên màu ứng với màu nước chính là màu xanh. Tuy nhiên vì không có chú gà nào có màu xanh nên người chơi có thể chọn sang màu ô hay màu đen là đại diện cho mệnh này. Khi lựa chọn người chơi có thể hài hòa giữa màu lông đen, màu chân xanh, chì đen và vàng…

Đối với mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa thì được ứng với mạng lửa. Những chú gà chiến có được màu lông đỏ, cam hay hồng và tím là những chú gà sẽ mang mệnh lửa. Đối với lông gà chọi thì chỉ có duy nhất một màu đỏ. Vì thế mà người chơi cần có sự kết hợp với các chú gà có lông màu đỏ tía hoặc cũng có thể là màu đỏ vàng.  Việc kết hợp này thì sẽ giúp cho người chơi có thể gia tăng thêm thuộc tính của mệnh Hỏa.

Đối với mệnh Thổ

Thổ chính là mệnh ngũ hành được biểu tượng cho đất. Những chú gà chiến có mệnh Thổ là những chú gà có được một bộ lông màu nâu óng ánh. Thông thường phổ biến nhất là những chú gà có màu nâu đất, màu điều, màu đất. Để tăng được khả năng giành chiến thắng từ chú gà thì các sư kê cũng có thể kết hợp màu chân như vàng đất hay nâu đất.

Dựa theo giờ

Khi tiến hành xem thì người chơi có thể dựa vào bảng xếp hạng ngày gà đá ở trên cùng với việc xác định màu mạng gà đá ngày hôm nay của mình. Tại đây người chơi sẽ xác định được xem gà của mình thuộc mệnh nào trong Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Thì ngày tốt mà người chơi có thể cho gà đi chinh chiến là các ngày sinh nhập hay các ngày bình hòa.

Chẳng hạn như ở ngày Ất Mão, người chơi có thể thấy ngũ hành ở ngày này là Mộc. Đây chính là một cơ hội tốt mà các chiến kê xám có thể xuất trận. Tốt hơn hết thì người chơi có thể cho gà điều đi đấu trận vì chúng có mệnh Hỏa. Theo quan niệm của các chuyên gia thì Mộc sẽ sinh Hỏa.

Ngược lại, người chơi cũng cần nên tránh những ngày xấu. Vì thường những ngày xấu thì sẽ kéo theo những năng lượng xấu. Người chơi tuyệt đối nên tránh cho gà đi đá ở những ngày mà khắc à hay ngày sinh xuất.

Xem màu mạng gà đá tương khắc nhau

Xem màu mạng gà đá tương khắc nhau 
Xem màu mạng gà đá tương khắc nhau 

Người chơi khi nhận biết được màu mạng của chú gà chiến của bản thân. Người chơi nên tìm hiểu thêm về các mạng gà tương sinh nhau. Bên cạnh đó việc tìm hiểu để tránh những mạng gà đá hôm nay tương khắc nhau cũng rất cần thiết. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho người chơi một số mạng gà tương sinh và tương khắc đan xen nhau.

 • Kim sinh với Thủy: Khi hai cặp gà này đấu nhau, gà thuộc Kim đấu với gà thuộc mạng Thủy thì gà thuộc mạng Thủy sẽ càng trở nên mạnh hơn.
 • Thủy sinh với Mộc: Gà thuộc Thủy đá với gà thuộc Mộc thì gà thuộc Mộc sẽ ngày càng mạnh hơn.
 • Mộc sinh với Hỏa: Khi gà thuộc Mộc đá với gà Hỏa thì chú gà chiến thắng sẽ thuộc về gà Hỏa.
 • Hỏa sinh với Thổ: Gà thuộc Hỏa đá với gà thuộc Thổ thì chú gà chiến thắng là gà thuộc Thổ.
 • Thổ sinh với Kim: Gà thuộc Thổ đá với gà thuộc Kim thì gà thuộc Kim sẽ mạnh hơn.

Đã có tương sinh thì chắc chắn sẽ có những cặp gà đấu nhau là tương khắc. Cụ thể như sau:

 • Kim khắc với Mộc: Khi đấu với nhau thì gà Mộc sẽ bị gà Kim khắc chế.
 • Mộc khắc với Thổ: Ở cặp này gà Mộc sẽ bị gà chiến mệnh Thổ khắc chế.
 • Thủy khắc Hỏa: Hai chú gà này khi đấu với nhau thì chú gà Hỏa sẽ bị Thổ khắc chế.
 • Hỏa khắc Kim: Ở đây chú gà chiếm được ưu thế và khắc chế được đối thủ chính là chú gà mang mệnh Hỏa.
 • Thổ khắc Thủy: Chú gà mệnh Thủy sẽ bị chú gà mệnh Thổ khắc chế.

Để có thể giành được chiến thắng nhanh nhất và tuyệt đối nhất thì các sư kê cần nắm được đối thủ đang nắm giữa các chiến kê có lông màu gì? Với các màu sắc đó thì có khả năng tương sinh của mình cao hơn hay không? Còn nếu xảy ra trường hợp ngược lại thì chắc chắn một điều rằng trong quá trình thi đấu sẽ không được thuận lợi như mong muốn.

Tại sao nên xem màu mạng đá gà hôm nay?

Tại sao nên xem màu mạng đá gà hôm nay?
Tại sao nên xem màu mạng đá gà hôm nay?

Nếu bạn là người chơi đá gà và đam mê thật sự với bộ môn này thì người chơi hẳn cũng biết rằng may mắn là yếu tố phụ. Vì với những kỹ năng và phương pháp nhuần nhuyễn là yếu tố quyết định nhiều nhất. Bên cạnh đó thì các yếu tố bên ngoài như việc xem giờ tốt, mệnh tốt… Thì việc để gà có thể được sổ chuồng nhanh chóng nhất còn dựa vào yếu tố màu mạng gà đá ngày hôm nay

Đây cũng chính là kỹ năng được ghi sâu vào trong tâm trí mỗi người chơi. kỹ năng này cũng được áp dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các sới gà. Hơn thế nữa thì sau nhiều năm phân tích và nghiên cứu thì thì các chuyên gia đã nhận định rằng đây là một vấn đề đúng đắn. Đây cũng chính là việc mà các sư kê cần phải làm để có thể đưa các chiến kê ra trận được thành công nhất.

Có nên tin vào màu mạng gà đá hay không?

Có nên tin vào màu mạng gà đá ngày hôm nay?
Có nên tin vào màu mạng gà đá ngày hôm nay?

Dựa vào màu mạng gà đá ngày hôm nay thì người chơi không thể quyết định được hoàn toàn thắng thua của trận đấu. Đây chỉ là một yếu tố tâm linh giúp người chơi có thêm phần may mắn về gà chiến của mình. Người chơi bên cạnh việc xem màu mạng thì cần chuẩn bị gà đá của mình ở thể trạng tốt nhất. Cùng với đó là chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý để có thể trạng tốt nhất. Đặc biệt nhất là cần chuẩn bị thật kỹ khi gần đến ngày thi đấu.

Tuy rằng đây là hình thức mang nhiều yếu tố may mắn. Nhưng người chơi cũng có thể tham khảo thêm màu mạng gà để có thể tăng được khả năng chiến thắng. Đến với các trận chiến thì không yếu tố nào là dư thừa để có thể giành được chiến thắng đúng không nào.

Kết luận

Việc xem màu mạng gà đá ngày hôm nay là việc hết sức cần thiết. Bên cạnh quá trình nuôi dưỡng và rèn luyện thì đây cũng là một yếu tố để quyết định đến sự thành công của trận chiến. Phần còn lại sẽ chủ yếu nghiên về tương sinh tương khắc. Bởi các chiến kê cũng như con người vì muốn là việc thuận lợi phải tương sinh với mệnh của bản thân.

soi cầu XSMN