Giấc mơ bốc mộ

Giấc mơ bốc mộ

Vì sao bạn mơ thấy bốc mộ? Mơ thấy bốc mộ đánh con gì? 

Giấc mơ bốc mộ được xem là một giấc mơ vô cùng khủng khiếp khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi. Vậy vì sao bạn lại mơ thấy bốc mộ? Giấc mơ này báo hiệu cho bạn điều gì? Đó là điềm lành hay dữ? Mơ thấy bốc mộ đánh con gì? Chắc chắn là những câu hỏi xuất hiện trong đầu nhiều nhất ngay sau khi bạn tỉnh khỏi cơn mơ. Thắc mắc này sẽ lập tức được giải đáp ngay dưới đây. Hãy cùng Five88  tìm hiểu nhé!.

Giải mã giấc mơ thấy bốc mộ
Giải mã giấc mơ thấy bốc mộ

 

Các nhà tâm lý học cho rằng, khi bạn chìm vào giấc ngủ thì giấc mơ sẽ chế ngự con người bạn và có rất ít người có thể điều khiển nó bằng cảm xúc. Giấc mơ sẽ đến một cách tự nhiên, không thể ép buộc nên đôi khi bạn có thể mơ thấy các con vật, người yêu, người thân, bia mộ…, mỗi giấc mơ sẽ mang những điềm báo nhất định cho cuộc sống sắp tới của bạn.

 • Ý nghĩa của giấc mơ bốc mộ, giấc mơ bốc mộ báo hiệu điềm gì?

Những giấc mơ liên quan đến sự chết chóc thường gây ra nỗi khiếp sợ cho chủ nhân của nó, dưới đây là ý nghĩa và điềm báo của những giấc mơ bốc mộ:

Mơ thấy bốc mộ cho người thân: Nếu như bạn mơ thấy bốc mộ cho người thân đã khuất thì có nghĩa là bạn rất yêu thương và không muốn quên đi những kỷ niệm với họ. Giấc mơ này là điềm báo bạn đang có quý nhân phù trợ, công việc sắp tới gặp nhiều may mắn, suôn sẻ. Ngoài ra, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

Mơ thấy bốc mộ của người lạ: Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn không nên quá thân thiết với những người khác giới để tránh xảy ra sự hiểu lầm không đáng có. Trong công việc, bạn nên cẩn thận với những đối thủ cạnh tranh, kẻ thù và những người đang ganh ghét mình, đừng nên quá chủ quan.

Mơ thấy cảnh bốc mộ cho chính mình: Khi bạn mơ thấy mình đang bốc mộ cho chính bản thân có nghĩa bạn là người sống thiên về nội tâm, luôn phấn đấu để thay đổi những sự việc đã xảy ra trong cuộc sống. Giấc mơ này muốn nhắc bạn không nên lãng phí thời gian vào những điều không thể thay đổi trong quá khứ mà hãy tập trung vào hiện tại và tương lai.

Mơ thấy bạn trực tiếp bốc mộ: Giấc mơ này cho thấy tâm trạng của bạn đang khá tồi tệ, nguyên nhân là do những sự việc xảy ra gần đây khiến bạn cảm thấy khó chịu, không vừa ý. Giấc mơ này có thể tiếp tục xuất hiện cho đến khi bạn thông suốt tất cả mọi chuyện.

 Mơ thấy nhiều người đang bốc mộ: Có rất nhiều người đang bốc mộ, mỗi người mang những cảm xúc và hành động khác nhau cho thấy sắp tới bạn có thể phải chịu nhiều bất công, tai tiếng. Đây là một điềm báo xấu nên sắp tới bạn nên tránh những công việc liên quan đến giấy tờ, tranh chấp, tiền bạc…

Mơ thấy cảnh bốc trộm mộ: Đây là điềm báo tốt cho thấy mọi chuyện của bạn đang rất thuận lợi, các mối quan hệ được mở rộng, có nhiều người giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá phụ thuộc vào họ nhé!

Mơ thấy nhiều người bốc mộ báo hiệu điều gì?
Mơ thấy nhiều người bốc mộ báo hiệu điều gì?

Ngoài ra còn nhiều giấc mơ liên quan đến bốc mộ khác như:

 • Mơ thấy đám đông đang bốc mộ: Bạn đang chịu sự chi phối của đám đông, điều đó đang gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.
 • Mơ thấy ngôi mộ đang cháy: Giấc mơ cảnh báo bạn hãy cẩn thận khi di chuyển, tránh những tai nạn có thể xảy ra.
 • Mơ thấy bốc mộ cho ông nội: Bạn là người sống nội tâm và đang nhớ về những khoảng thời gian ấm áp bên cạnh ông nội của mình.
 • Mơ thấy bốc mộ ba mẹ: Cho thấy bạn sống khá tình cảm, luôn hương về gia đình và làm mọi thứ để gia đình được hạnh phúc.
 • Mơ thấy đang bốc mộ người yêu: Giấc mơ này cho thấy rằng, bạn đang gặp một số rắc rối trong chuyện tình yêu. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì đây chỉ là những rắc rối nhỏ mà thôi.
 • Mơ thấy bốc mộ đánh con gì là dễ trúng nhất?

Mơ thấy bốc mộ đánh con gì dễ trúng nhất
Mơ thấy bốc mộ đánh con gì dễ trúng nhất
 • Nằm mơ thấy đám đông đang bốc mộ khả năng cao sẽ về con 35 – 07
 • Mơ thấy bốc mộ đang cháy rất có thể sẽ ra con 22 – 36
 • Nằm mơ thấy bốc mộ vào ban ban đêm chọn ngay con 73 – 93
 • Mơ thấy bốc mộ ban ngày thử vận may với con 93 – 58
 • Mơ thấy đang bốc mộ dưới trời mưa nên đánh con 71 – 81
 • Mơ thấy nhiều người xuất hiện khi đang bốc mộ đánh con 21 – 23
 • Mơ thấy bốc mộ cho bố hoặc mẹ hãy đánh ngay con 71 – 55
 • Mộng thấy đang bốc mộ cho ông nội đánh liền con 75 – 10
 • Mộng thấy bốc mộ cho người yêu rất có khả năng sẽ về con 15 – 02
 • Mơ thấy bốc mộ cho bàn hãy đánh liền con 69 – 30

Bài viết đã tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến giấc mơ bốc mộ và những con số tương ứng với từng giấc mơ bốc mộ. Không phải giấc mơ bốc mộ nào cũng cảnh báo những điềm xấu và không phải lúc nào những thông điệp của giấc mơ cũng thành hiện thực. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng mà cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày thì những may mắn chắc chắn sẽ luôn đến với bạn. 

mơ về người chết